MARC காட்சி

Back
புகழ்கொண்ட நராதிபனான போஜன் முதலிய பூபாலரால் “கவிகோடி மகுடமணீ” என்றும் ஆங்கிலேயநாட்டு அபார கவிகளால் ”ஷேக்ஸ்பியர் ஆப் இந்தியா” என்றும் சிந்தை மகிழ்ந்து கொண்டாடும் செல்வப்பெயர் பூண்ட கவீந்திரனாகிய காளிதாச மஹாகவியின் சரித்திரம் என்னும் கவிரத்ன சிந்தாமணி
003 : 3
008 : 8
020 : _ _ |c ரூ. 1.00
040 : _ _ |a IN-ChTVA |d IN-ChTVA
100 : _ _ |a கந்தசுவாமி முதலியார், சிதம்பரம் - kantacuvāmi mutaliyār, citamparam
245 : _ _ |a புகழ்கொண்ட நராதிபனான போஜன் முதலிய பூபாலரால் “கவிகோடி மகுடமணீ” என்றும் ஆங்கிலேயநாட்டு அபார கவிகளால் ”ஷேக்ஸ்பியர் ஆப் இந்தியா” என்றும் சிந்தை மகிழ்ந்து கொண்டாடும் செல்வப்பெயர் பூண்ட கவீந்திரனாகிய காளிதாச மஹாகவியின் சரித்திரம் என்னும் கவிரத்ன சிந்தாமணி - pukaḻkoṇṭa narātipaṉāṉa pōjaṉ mutaliya pūpālarāl kavikōṭi maKuṭamaṇu eṉṟum āṅkilēyanāṭṭu apāra kavikaḷāl ṣēkspiyar āp intiyā eṉṟum cintai makiḻntu koṇṭāṭum celvappeyar pūṇṭa kavuntiraṇākiya kāḷitāca mahākaviyiṉ carittiram eṉṉum kaviratṉa cintāmaṇi |c இஃது சிதம்பரம் - குருநாத. கந்தசுவாமி முதலியாரால் மணிப்ரவாள ரூபமாக இனிய செந்தமிழ் நடையில் இயற்றப்பட்டது, சென்னை, B. R. இரங்கசாமி நாயகர் அவர்களால் பதிப்பிக்கப்பெற்றது
250 : _ _ |a இரண்டாம் பதிப்பு
260 : _ _ |a சென்னை |b B. R. இரங்கசாமி நாயகர் |c 1929
300 : _ _ |a 16, 259 p.
546 : _ _ |a In Tamil
650 : _ _ |a இலக்கியம்
850 : _ _ |a மறைமலை அடிகள் நூலகம் - maṟaimalai aṭikaḷ nūlakam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0038098
barcode : TVA_BOK_0038098
book category : பேழை
cover :
book :